Loading...

Các tính năng cần biết khi sử dụng mạng xã hội Twitter

April 29, 2020


  1. Cách để thu hút nhiều người biết đến bạn hơn trên Twitter

Thu hút nhiều người biết đến và theo dõi bạn trên Twitter sẽ giúp bạn truyền đạt được thông tin của mình đến với nhiều người hơn. Đặc biệt, đối với các dropshipper và MMOer, đây là cơ hội để bạn thu hút và tìm kiếm các khách hàng tiềm năng. Sau đây là một vài gợi ý để giúp bạn có nhiều người biết đến hơn:

Tạo những lời tweet thú vị, hài hước hoặc khơi gợi suy nghĩ của khách hàng về sản phẩm của bạn: Những người theo dõi bạn có thể là các khách hàng tiềm năng. Họ sẽ nhìn những dòng tweet gần đây nhất của bạn để xem bạn có đáng để theo dõi không. Vì vậy, lời tweet của bạn càng hay, số lượng người theo dõi của bạn càng tăng, số người biết đến sản phẩm của bạn cũng nhiều hơn và trong số đó sẽ có không ít người sẽ trở thành khách hàng của bạn.

Tweet về nhiều chủ đề khác nhau: không chỉ chia sẻ về những sản phẩm hay các suy nghĩ cá nhân của bạn. Bạn cần chia sẻ thêm về nhiều chủ đề khác nhau như nói về những sở thích và mối quan tâm của bạn, chia sẻ một lời khuyên sáng suốt, hoặc đăng một bức ảnh gì đó hay ho để khuấy động. Hãy tạo các chủ đề để khơi gợi đến sản phẩm hay lợi ích của sản phẩm nhằm tăng sự hứng thú mua sắm của khách hàng.

Theo dõi những người mà bạn muốn họ biết đến mình.Cũng giống như các trang phương tiện xã hội khác, Twitter là một kiểu môi trường “có qua có lại”. Để tiết kiệm thời gian và phát huy tối đa hiệu quả sử dụng, bạn nên biết cách phân định thời gian sử dụng. Ví dụ mỗi buổi sáng bạn dành ra 30 phút để kiểm tra số lượng người theo dõi, tin nhắn và theo dõi lại một số lượng đối tượng. Buổi tối bạn có thể dành thêm 30 phút nữa như thế, số lượng người theo dõi của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Tạo sự tương tác sẽ khiến họ chú ý đến bạn và đây cũng là một cách để giúp các dropshipper và MMOer thu hút khách hàng.

  1. Theo dõi hoạt động của cộng đồng

Với Twitter, khi người dùng thảo luận, quan tâm về một chủ đề, mọi đăng tải, bình luận sẽ được hiểu thị ở dạng công khai. Mọi thứ chẳng còn ý nghĩa nếu bạn sử dụng Twitter mà không hề quan tâm cộng đồng đang nói gì, đang thảo luận hay tranh cãi về vấn đề gì. Hãy thường xuyên theo dõi các tweets của các followers và reply lại nếu thấy cần thiết. Như vậy các dropshipper và MMOer sẽ dễ dàng nắm bắt xu hướng của cộng đồng để có chiến lược kinh doanh thích hợp.

  1. Sắp xếp các Tweet trên Twitter

Bạn nên dành ra thời gian để sắp xếp các Tweet trên Twitter. Cụ thể, bạn sẽ sắp xếp các Tweet của mình theo chủ đề nhất định mà bạn muốn chia sẻ. Như vậy các khách hàng của bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm mà bạn cung cấp. 

  1. Chú ý về các khoản giới hạn trên Twitter

Twitter sử dụng các tính năng giới hạn để ngăn ngừa các Spammer. Về vấn đề giới hạn, bạn chỉ được tweet, follow 1000 lần trong một ngày, tuy nhiên khi bạn chưa vượt qua con số 2000 followers thì bạn cũng chỉ được following tối đa là 2000 người. Tiếp sau, đó bạn cũng vẫn bị giới hạn con số following, các quy định về giới hạn trên 2000 followers vẫn còn chưa rõ ràng lắm. Tốt nhất chỉ nên sử dụng 1 đến 2 account, vì nếu sử dụng quá nhiều bạn sẽ bị mất thời gian quản lý.

Nếu bạn sử dụng công cụ ngoài để quản lý thì nên thay đổi password định kỳ để đảm bảo không bị ai xâm nhập password. Chú ý đến các giới hạn bạn sẽ có thể chọn lọc để hướng đến trực tiếp các khách hàng tiềm năng.

  1. Liên kết Tweet trên bất kỳ trang Web nào

Và cuối cùng, nếu như bạn muốn tạo sự liên kết từ Twitter về các website hay blog cá nhân của mình thì việc bạn cần làm là liên kết Tweet trên các trang Web hoặc Blog của bạn, đây cũng là cách để bạn thu hút mọi người tương tác với bạn trên Twitter.

Nguồn: https://tech12h.com

Hiện tại Twitterdropship chuyên hỗ trợ các dropshipper mở tài khoản và triển khải quảng cáo trên Twitter Ads. Liên hệ ngay:
  • Mrs.Nick - 0896628573