Loading...

Những lợi ích khi sử dụng mạng xã hội Twitter

April 29, 2020


Khả năng kết nối với mọi người

Twitter tự hào có 330 triệu người dùng hoạt động hàng tháng (theo thống kê đầu năm 2019). Trong số này, hơn 40%, hay cụ thể hơn là 145 triệu, sử dụng dịch vụ hàng ngày. Chính vì thế mà mọi người đều đã và đang kết nối, chia sẻ và cập nhật tin tức với hàng triệu người trên thế giới mỗi ngày, mỗi giờ. 

Đây cũng là cơ hội cực kì lớn để những người kinh doanh dropship và MMO tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng. Cùng với việc giới hạn kích thước các đoạn tin nhắn giúp tập trung giới thiệu về sản phẩm của mình đến khách hàng, tăng khả năng kết nối. 

Số lượng người dùng đông đảo 

Twitter đã trở thành một trong những nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất vì nó vừa mang tính cá nhân vừa nhanh chóng. Đặc biệt là những người nổi tiếng sử dụng Twitter để xây dựng kết nối cá nhân với người hâm mộ của họ. Chính vì thế đã kéo theo một lượng lớn người hâm mộ trên toàn thế giới sử dụng twitter.

Không những thế, theo một số liệu thống kê vào đầu năm 2019 khoảng 40% người dùng Twitter trên toàn thế giới có độ tuổi từ 35 đến 65, còn ở Mỹ độ tuổi trung bình là 40. Có thể thấy, Twitter thu hút những người trưởng thành đặc biệt là nam giới (66%), đây được xem là một tệp khách hàng tiềm năng cho các dropshipper và MMOer. 

Là một công cụ tiếp thị

Hàng ngàn người đã và đang quảng cáo sản phẩm, tư vấn cho các doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ bằng cách sử dụng Twitter và nó đem lại hiệu quả tốt.

Người dùng am hiểu internet hiện đại đã mệt mỏi với các quảng cáo truyền hình. Mọi người thích quảng cáo nhanh, ít xâm nhập và có thể bật hoặc tắt tùy ý. Twitter đã làm được điều đó; Khi bạn tìm hiểu cách thức tweet hoạt động, bạn có thể nhận được kết quả quảng cáo tốt bằng cách sử dụng Twitter.

Cập nhật tin tức và kiến thức

Twitter là sự pha trộn của thông báo, viết blog và nhắn tin, nhưng với nội dung ngắn gọn và đối tượng rộng nên bạn có thể cập nhật được nhiều tin tức một cách vắn tắt trong một ngày. Cũng là nói giúp bạn chia sẻ thông tin và học hỏi thêm nhiều kiến thức hay ho. 

Twitter đơn giản vì nó chỉ là trang mạng của thông tin, chỉ có chữ và hình ảnh hoặc đôi lúc là video ngắn được chia sẻ. Tất cả rất thuần tuý, giúp chúng ta biết tập trung vào những gì, biết mình đang đọc những gì. Với Twitter, bạn chỉ tốn vài phút là đã có thể lướt qua những thông tin cần thiết nhất của một loạt trang báo. Nếu các dropshipper và MMOer biết tận dụng chức năng này thì có thể giới thiệu và thu hút được nhiều lượt truy cập cũng như tiếp cận được nhiều khách hàng trong ngày. 

Nguồn: https://tinhte.vn

Hiện tại Twitterdropship chuyên hỗ trợ các dropshipper mở tài khoản và triển khải quảng cáo trên Twitter Ads. Liên hệ ngay:
  • Mrs.Nick - 0896628573