Loading...

Tiềm năng của quảng cáo Twitter khi dropshipping tại thị trường Mỹ

April 29, 2020


Không còn nghi ngờ gì nữa: US chính là thị trường hàng đầu

Rõ ràng, Mỹ chính là một thị trường khổng lồ cho các thương nhân Oberlo.

Sau khi xem qua một số dữ liệu và xác định quốc gia nào có lượng đơn đặt hàng cao nhất cho các sản phẩm từ Oberlo, dưới đây là Top 10 (không có US):

Và nếu khi thêm US vào Top trên:

Khi so sánh lượng Đơn đặt hàng giữa Mỹ với các nước còn lại:

Mỹ chắc chắn là thị trường hàng đầu trong việc tạo ra doanh số bán hàng Dropshipping. Không khó để chúng ta nhận ra lý do cho điều này. Mỹ là quốc gia có nền kinh tế lớn nhất thế giới, đối với người mới bắt đầu, và có nền công nghiệp Thương mại điện tử chín mùi nhất so với các thị trường xung quanh. Amazon đến từ Mỹ, eBay đến từ Mỹ, Etsy cũng đến từ Mỹ,..

Mỗi năm tỷ lệ người mua trực tuyến ngày càng lớn ở Mỹ. Với dân số 327,2 triệu người, 93% trong số đó đã mua hàng trực tuyến vào năm 2018. Tại Hoa Kỳ, GDP dự kiến ​​sẽ đạt 21,9 tỷ đô la vào cuối năm 2020. Trong thương mại điện tử, quốc gia này đã rất nhanh chóng thích nghi với việc mua hàng trực tuyến, với doanh số bán lẻ dự kiến ​​tăng từ 601 tỷ đô la vào năm 2019 lên hơn 735 tỷ đô la vào năm 2023. Sự tăng trưởng khổng lồ này là minh chứng cho bản chất thích nghi của dân số, những người sử dụng thiết bị di động để mua trực tuyến ngày càng nhiều.

Có rất nhiều lý do tốt để đưa Twitter trở thành một trong những kênh hàng đầu cho hoạt động kinh doanh online. Dưới đây là tất cả những con số mà dropshipper và MMOer cần biết nếu có kế hoạch khai thác người dùng trên Twitter vào năm 2020.

1. Twitter có 145 triệu người dùng hoạt động hàng ngày 

Con số này tăng 17% kể từ quý 3 năm 2018, theo báo cáo của Twitter quý 3 năm 2019. 

Đây là những người hoạt động hàng ngày mà dropshipper và MMOer có thể khai thác để kiếm tiền. Nghĩa là, người dùng nhìn thấy quảng cáo. (So sánh, Facebook và Snap báo cáo tất cả DAUs của họ, ngay cả những người không nhất thiết phải xem quảng cáo.)

Nếu con số này có vẻ thấp đối với bạn thì có thể do Twitter được sử dụng để đo dân số theo người dùng hoạt động hàng tháng. Chẳng hạn, vào quý 1 năm 2019, công ty cho biết họ có 330 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

2. Cơ sở người dùng Twitter Hoa Kỳ được dự đoán sẽ tăng 0,3% vào năm 2020

Theo nhiều tài khoản, bao gồm cả dự đoán của eMarketer, giai đoạn tăng trưởng người dùng khổng lồ đã qua đối với các nền tảng truyền thông xã hội lớn.

Tuy nhiên, mặt sáng của bão hòa là Twitter biết rằng nó phải cung cấp giá trị và sản xuất một sản phẩm mà người dùng và nhà quảng cáo yêu thích. Tiếp tục tập trung vào chất lượng hơn số lượng, vào năm 2020.

Nguồn: eMarketer

3. 30 triệu (hoặc 20%) người dùng Twitter hàng ngày là người Mỹ

Và theo Statista, 49 triệu người Mỹ chiếm 15% người dùng hàng tháng trên toàn thế giới. Điều đó làm cho người Mỹ chiếm tỷ lệ lớn nhất trong số người dùng Twitter.

Nhật Bản và Vương quốc Anh có lượng người dùng lớn thứ hai và thứ ba.

Nguồn: Statista

4. 92% dân số Hoa Kỳ đã quen thuộc với Twitter (ngay cả khi họ không sử dụng nó)

Twitter chưa bao giờ phổ biến như các nền tảng chính khác, nhưng nó luôn đóng một vai trò to lớn trong truyền thông và văn hóa.

Twitter là chìa khóa cho những người có công việc liên quan đến suy nghĩ và giao tiếp. Các chính trị gia, nhà thơ, người nổi tiếng, nhà báo, diễn viên hài, nhà văn bóng đá, nhà chiêm tinh, nhà hoạt động và thủ thư đều sử dụng Twitter như một phần quan trọng trong công việc của họ. Điều đó có nghĩa là nó cũng là một nền tảng quan trọng cho khán giả của họ..

Thống kê người dùng Twitter

5. 22% người trưởng thành ở Hoa Kỳ sử dụng Twitter

Theo nghiên cứu của Pew, tỷ lệ này vẫn tương đối ổn định trong vài năm qua. Mặc dù, đó là một sự sụt giảm nhẹ từ năm 2016, khi 24% người Mỹ ở trên Twitter.

Hiệu suất này khá phù hợp với các nền tảng truyền thông xã hội lớn khác. Mức độ phổ biến của Facebook chênh đã giảm từ 79% người lớn ở Hoa Kỳ vào năm 2016 xuống còn 69% vào năm 2019. Trong khi đó, Instagram đã trải qua mức tăng lớn nhất trong khoảng thời gian đó, từ 2016 đạt 32% đến 2019 với 37% người lớn ở Hoa Kỳ.

6. 44% người Mỹ từ 18 đến 24 tuổi sử dụng Twitter

So với các nhóm tuổi khác, Gen Z là đối tượng tiềm năng sẽ sử dụng Twitter. ( chỉ có 26% người từ 30 đến 49 tuổi sử dụng Twitter.)

Nghĩa là, Gen Z vẫn có nhiều khả năng sẽ sử dụng YouTube, Facebook, Instagram và Snapchat.

Twitter chắc chắn phổ biến với Gen Z hơn Reddit, WhatsApp, LinkedIn và Pinterest.

Đây là một thống kê nhân khẩu học đầy đủ:

Nguồn: Pew Research Center

7. Người dùng Twitter sống tại Hoa Kỳ trẻ hơn, có trình độ học vấn cao hơn và thu nhập cao hơn dân số Hoa Kỳ nói chung

  • Về giới tính, chủng tộc và sắc tộc, nhân khẩu học của người dùng Twitter phản ánh dân số của người Mỹ nói chung. Tuy nhiên, Trung tâm Pew thấy rằng họ cũng khác nhau theo một số cách chính:
  • Độ tuổi trung bình của người dùng Twitter ở Hoa Kỳ là 40, trong khi dân số quốc gia là 47
  • 42% người dùng Twitter của Hoa Kỳ có bằng đại học, trong khi chỉ có 31% dân số quốc gia có bằng ĐH
  • 41% người dùng Twitter của Hoa Kỳ báo cáo thu nhập trên 75.000 đô la, trong khi chỉ có 32% dân số quốc gia thu nhập như thế.

8. Người dùng Twitter ở Mỹ có nhiều khả năng là đảng Dân chủ hơn đảng Cộng hòa

Twitter có tiếng là liên quan đến chính trị nhất trong tất cả các nền tảng truyền thông xã hội. Ví dụ, nó được sử dụng rất nhiều bởi các nhà lãnh đạo thế giới.

Theo Pew, 36% người dùng Twitter sống tại Hoa Kỳ thuộc đảng Dân chủ, trong khi chỉ có 30% người Mỹ xác định theo đảng đó.

Trong khi đó, chỉ có 21% người dùng Twitter là đảng Cộng hòa, mặc dù 26% người Mỹ thuộc đảng đó.

Nguồn: Pew Research Center

9. Ở Hoa Kỳ, hầu hết 10% người dùng Twitter có khả năng là phụ nữ tweet về chính trị

65% trong số 10% người dùng hàng đầu của Twitter (theo khối lượng tweet) xác định là phụ nữ. Và 69% trong nhóm này nói rằng họ tweet về chính trị.

Ngoài ra, 61% trong số họ xác định là đảng Dân chủ.

Thống kê sử dụng Twitter

10. 80% tweet của Hoa Kỳ đến từ 10% người dùng Twitter

Một người dùng trung bình tweet 2 lần một tháng, trong khi người dùng Twitter tích cực nhất tweet 138 lần, theo Pew. (Điều này không bao gồm các tài khoản của tổ chức như các doanh nghiệp, tổ chức )

Nguồn: Pew Research Center

11. Người dùng Twitter tích cực nhất ở Hoa Kỳ có số người theo dõi trung bình gấp 20 lần

Pew cũng lưu ý rằng việc tăng tweet đi đôi với tăng mức độ tương tác theo các cách khác: các tài khoản hoạt động nhiều nhất cũng có 70 lần nhiều lượt yêu thích và 6 lần nhiều tài khoản theo dõi.

Nguồn: Pew Research Center

12. 12% người Mỹ nhận được tin tức từ Twitter

Con số này có vẻ tương đối thấp. Một cách khác để xem xét nó, theo Pew: 71% người Mỹ trên Twitter đang sử dụng nó để đọc tin tức. Trong khi đó, 42% người Mỹ trên Twitter đang sử dụng nó để thảo luận về chính trị.

13. 13% người Mỹ trên Twitter giữ tài khoản của họ ở chế độ riêng tư

Theo Pew, những người có tài khoản riêng tư sẽ tweet thường xuyên hơn và yêu thích nhiều tweet hơn,. Họ cũng có nhiều khả năng là phụ nữ.

Số liệu thống kê Twitter cho dropshipper và MMOer

14. Lưu lượng truy cập giới thiệu trang Twitter tăng 6%, hàng năm

Tính đến mùa hè 2019, Twitter nằm ở vị trí số 5 trong số các mạng xã hội, vượt xa Instagram, Facebook, YouTube và ngang với Pinterest.

Nguồn: Statista

15. Người dùng Twitter có nhiều khả năng thích các thương hiệu bao gồm và minh bạch

Theo một nghiên cứu gần đây của Twitter và IPG, 50% mọi người nghĩ rằng các thương hiệu trở nên phù hợp hơn về mặt văn hóa bằng cách bao gồm, và con số đó tăng lên 60% trong số những người dùng Twitter.

Nghiên cứu cũng cho thấy 47% người dùng Twitter thích các nhãn hiệu có liên quan đến văn hóa, so với 39% dân số Hoa Kỳ nói chung.

Thống kê quảng cáo Twitter

16. Cam kết quảng cáo trên Twitter tăng 23%

Theo báo cáo của Twitter, quý 3 năm 2019, người dùng ngày càng gắn kết với quảng cáo trên Twitter. Đồng thời, Twitter nói rằng CPE (chi phí cho mỗi lần tham gia) giảm 12%. Twitter cũng chỉ ra tỷ lệ nhấp cải thiện và tăng trưởng khán giả cho những con số này.

Nếu chiến lược tiếp thị Twitter của dropshipper và MMOer có thể được hưởng lợi từ những quảng cáo rẻ hơn và hấp dẫn hơn, bạn có thể muốn xem hướng dẫn sử dụng quảng cáo Twitter của chúng tôi.

17. Quảng cáo Twitter với video rẻ hơn 50% chi phí cho mỗi lượt tương tác

Video tốt hoạt động tốt và có thể giúp bạn tiết kiệm ngân sách quảng cáo.

18. Người dùng Twitter dành  thời gian  cho quảng cáo nhiều hơn 26% so với người dùng phương tiện truyền thông xã hội khác

Twitter đã cài đặt để người dùng thấy được quảng cáo. Điều này khiến họ tò mò và tham gia tương tác hơn. Vậy nên, Twitter tự gọi mình là nền tảng số 1 để khám phá.

19. Người dùng Twitter dành nhiều thời gian hơn 24% với quảng cáo được đăng bởi người tạo

Chỉ số này đến từ Twitter Arthouse (cơ quan có ảnh hưởng trong nhà của nền tảng).

Chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của bạn có bao gồm Twitter không? Tùy thuộc vào hoạt động dropship và MMO của bạn, có thể đáng để xem xét nó.

Thống kê xuất bản Twitter

20. 25% người dùng Twitter phần lớn sử dụng phần mềm lập lịch

Theo Pew Research, 10% người dùng Twitter hàng đầu (về hoạt động) có nhiều khả năng tự động hóa Tweets của họ. Và 15% Twitter khác trong 90% người dùng còn lại sử dụng lập lịch.

Nếu bạn có mục tiêu là 138 tweet mỗi tháng, chúng tôi có một số hướng dẫn về cách lên lịch tweet.

21. Tweets với hashtags được tham gia nhiều hơn 100%

Gợi ý từ Twitter: chỉ sử dụng một hoặc hai vì nếu bạn sử dụng nhiều hơn, sự tương tác sẽ giảm trở lại.

Thống kê video Twitter

22. Mọi người xem 2 tỷ video trên Twitter mỗi ngày

Đó là mức tăng trưởng 66% so với năm trước trong năm 2019. Video chắc chắn đã tìm thấy vị trí của mình trên Twitter.

23. Xem video là lý do số 3 mọi người sử dụng Twitter

32% người trên Twitter nói rằng họ đến Twitter để xem video. Là một hoạt động, nó xếp sau tin tức và hình ảnh. 

Nguồn: Statista

24. Tweets với video nhận được gấp 10 lần tương tác

Tương tác bao gồm lượt thích, tin nhắn lại và bình luận. 

25. 93% lượt xem video trên Twitter xảy ra trên thiết bị di động

Đây là theo dữ liệu nội bộ của Twitter. Nên đăng video được tối ưu hóa cho thiết bị di động có phụ đề hoặc chú thích để xem âm thanh.

Nguồn: Sưu tầm

Hiện tại Twitterdropship chuyên hỗ trợ các dropshipper mở tài khoản và triển khải quảng cáo trên Twitter Ads. Liên hệ ngay:
  • Mrs.Nick - 0896628573